100% HẠT CAFE NGUYÊN CHẤT

Đó không chỉ là tôn chỉ hoạt động - mà còn là lời cam kết, là lời tri ân của RitaVõ đến với khách hàng - những người đã luôn đồng hành trên chặng đường phát triển của RitaVõ Cafe.

Suốt hành trình chinh phục khách hàng bằng hương vị cà phê đậm đà, tinh tế. Từ năm 2004 đến nay RitaVõ luôn bền bỉ và đặt nhiều tâm huyết trong việc chọn lựa nguồn cung cấp cà phê chuẩn nhất, đáp ứng khẩu vị và phong cách thưởng thức cà phê của nhiều thành phần khách hàng khác nhau.

Sau quá trình nghiên cứu thị hiếu khách hàng, cùng kinh nghiệm tuyển lựa nguồn nguyên liệu chất lượng để đưa vào sản xuất và cung cấp cho hệ thống, năm 2016, RitaVõ chính thức ra mắt 4 dòng sản phẩm cà phê rang xay cao cấp gồm: Culi; Thích; Moka; Arabica. 

Xem toàn bộ các sản phẩm cà phê tại đây

RITAVÕ CAFE ra đời không chỉ là đúc kết cho quãng thời gian dài nghiên cứu thị trường, quan sát gu của những người sành cà phê, lựa chọn nguồn cung cấp chất lượng, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên hương vị tinh khiết, đậm đà, mà còn đánh dấu bước phát triển mới của RITAVÕ trong thị trường cà phê Việt.

Sản phẩm cà phê mang thương hiệu RitaVõ là kết tinh từ tinh hoa của những hạt cà phê hảo hạng Arabica, Robusta và Culi ngon nhất được tuyển chọn tại các vườn cà phê Việt Nam. 

Các hạt cà phê sau khi tuyển chọn về nhà máy sẽ phải trải qua một quy trình sàng lọc để loại bỏ các hạt to, vỡ, lẫn tạp chất; những hạt cà phê chất lượng nhất sẽ được cấp liệu và rang xay, phối trộn với kỹ thuật và công nghệ hiện đại từ các chuyên gia lành nghề để tạo ra hương vị cà phê đậm đà, giữ trọn hương vị thơm ngon của cà phê pha phin nguyên bản theo đúng khẩu vị người tiêu dùng Việt.

Hãy ghé ngay RitaVõ Cafe để thưởng thức

RitaVõ Cafe chính thức ra mắt bộ đôi trà hòa tan và cà phê hòa tan đậm đà tự nhiên cho trải nghiệm hương vị đầy khác biệt. 

Bộ đôi cà phê hòa tan và trà hòa ra mắt vào ngày 11.11.2022 chính là một bước phát triển mới của RitaVõ Cafe sau khi dòng cà phê rang xay và hạt rang xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016 đến nay.

Cà phê hòa tan và trà hòa tan mới của RitaVõ Cafe với công thức được các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm để cho ra hương vị chuẩn chỉnh nhất nhưng cũng đảm bảo được sự khác biệt so với các sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thời hiện đại và bận rộn nhưng vẫn muốn nạp năng lượng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh các sản phẩm cà phê thượng hạng, RitaVõ Cafe phát triển hai dòng trà hòa tan mới với công nghệ sấy và phối trộn hiện đại, cùng công thức pha chế đã được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trong nhiều năm. Mang lại sản phẩm trà hòa tan với hương vị nguyên bản, đặc trưng từ các nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, gừng, mật ong,...tốt cho sức khỏe người dùng.

________________________________________________

Mua ngay sản phẩm cafe nguyên hạt & rang xay tại các cửa hàng online:

- Inbox Fanpage RitaVõ Premium Café ngay

- Lazada shop: https://s.lazada.vn/s.YmCdU

- Shopee store: https://shopee.vn/ritavo.outlet

- Tiki store: https://tiki.vn/cua-hang/ritavo

Hệ thống chuỗi cửa hàng phục vụ ăn uống:

- 211 Nguyễn Văn Cừ, P.3, Quận 5 - (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟮𝟰 𝟮𝟵𝟮𝟳

- 01 Trần Não, P.An Phú, Thành phố Thủ Đức - (𝟬𝟮𝟴) 𝟲𝟮𝟳𝟵 𝟬𝟬𝟬𝟴

popup

Số lượng:

Tổng tiền: