Rita Võ Cafe tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt mừng 25 năm thành lập

Rita Võ Cafe tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt mừng 25 năm thành lập
Thứ Năm,
28/09/2023
Đăng bởi: RTV

25 năm - một hành trình đầy tự hào

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Rita Võ đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp. Với sứ mệnh "mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, với mức giá cạnh tranh", Rita Võ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Tri ân khách hàng - lời cảm ơn sâu sắc

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Rita Võ trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, với trọn bộ thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler 4 món chỉ từ 19.739.000 VND. Đây là cơ hội vàng để quý khách hàng sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, nâng tầm không gian sống đẳng cấp.

Ngoài ưu đãi giảm giá lên đến 48%, Rita Võ còn dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn đến quý khách hàng mua sắm trong dịp đặc biệt này,

Chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2023 tại 25 showroom Vật liệu xây dựng & Nội thất cao cấp của Rita Võ trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 1246 hoặc truy cập website www.ritavo.com.

Rita Võ - 25 năm gắn bó

Rita Võ xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Rita Võ trong suốt 25 năm qua. Rita Võ mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường phát triển tiếp theo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: