Tại sao nên chọn Cà phê làm quà tặng vào dịp lễ tết

Tại sao nên chọn Cà phê làm quà tặng vào dịp lễ tết
Thứ Sáu,
13/01/2023
Đăng bởi: Cafe Ritavo

Mỗi khi đến dịp lễ tết, việc chọn quà tặng luôn là việc khó khăn vì có quá nhiều lựa chọn. Tặng quà gì là phù hợp, để vừa thể hiện tình cảm đặc biệt, trang trọng và ý nghĩa gửi đến người thân, gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Nhiều người phân vân có nên chọn cà phê làm tặng, hãy cùng RitaVõ Cafe đi tìm câu trả lời nhé!

1. Thức uống quen thuộc với người Việt.

Cà phê là thức uống quen thuộc và yêu thích của nhiều người, có người mỗi ngày đều uống cà phê, đặc biệt là nhân viên văn phòng thường chọn cà phê làm thức uống tăng sự tập trung, tỉnh táo và năng lượng. Chính vì vậy khi chọn cà phê làm quà tặng sẽ rất phù hợp.

Việc tặng cà phê trong dịp lễ, tết vừa thể hiện sự thân tình lại không mang nặng vật chất. Hơn nữa, món quà này vừa đơn giản thiết thực, mang lại sự kết nối sâu sắc giữa mọi người.

2. Tặng cà phê có ý nghĩa gì?

Quà tặng dù cho xa xỉ, cao sang hay chỉ là những thứ giản dị thì tất cả cũng đều chung một mục đích là gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thương của người tặng gửi đến người nhận vào ngày đầu năm, chính vì vậy dù cà phê là một quà tặng đơn giản thì vẫn mang lại nhiều ý nghĩa và sự tinh tế của người tặng. 

Cà phê tạo nên sự kết nối:

Khi cuộc sống khiến bản thân phải học tập, làm việc xa nhà thì giây phút này chính là lúc để trở về bên người thân, gia đình, bạn bè. Ngày xuân cùng ngồi nhâm nhi tách cà phê nóng và cắn miếng bánh sẽ vô cùng đầm ấm, đầy cảm xúc. Thưởng thức cà phê không vội vàng mà chầm chậm nhấp từng ngụm và cùng nhau nói những câu chuyện vui buồn về công việc, về cuộc sống.

Hãy cùng trao nhau món quà tặng là cà phê để họ biết rằng dù họ ở đâu, làm gì, điều ta mong muốn là họ được vui vẻ bên cạnh những người thương yêu. Đi xa trở về gửi tặng hộp quà tết cà phê đến những người mà mình yêu thương và mong muốn họ có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành.

Là một lời chúc thành công:

Cà phê xuất hiện trong những cuộc họp, đàm phán, hội nghị, diễn đàn. Hay đôi khi đi vào câu chuyện của những người thành công như bạn đồng hành của họ trong chặng đường phát triển sự nghiệp.

Trên thế giới, nhiều nhân vật nổi tiếng đã trân trọng cà phê chẳng khác gì báu vật. Nếu nhà thơ, nhà phê bình văn học người Mỹ T. S. Eliot đoạt giải Nobel văn học năm 1948 nói “Tôi đo cuộc đời mình bằng những thìa cà phê”. Một nhân vật khác trong giới văn hào đó là Jonathan Swift (người Anh) nhận định “Cà phê khiến ta mạnh mẽ, nghiêm nghị và thông thái”.

Cà phê không chỉ giúp tinh thần thêm minh mẫn mà còn làm tăng ý tưởng đột phá trong mọi công việc thường ngày. Vì vậy, được nhận món quà này vào ngày xuân mong muốn chúc họ luôn luôn thành công, may mắn, thăng tiến hơn nữa trong tương lai.

Chính vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn cà phê làm quà tặng nhân dịp lễ tết này nhé!.

_________________________________________________

🔻 Mua ngay bộ sản phẩm của RitaVõ Cafe tại các cửa hàng online:

- Inbox Fanpage RitaVõ Premium Café ngay

- Lazada shop: https://s.lazada.vn/s.YmCdU 

- Shopee store: https://shopee.vn/ritavo.outlet 

- Tiki store: https://tiki.vn/cua-hang/ritavo 

- Website: https://cafe.ritavo.com/ 

#Cafe #Ritavocafe #RitaVoPremiumCafe

____________

Nguồn: sưu tầm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: