Chương trình "Tôn vinh cà phê Việt" 2023 do Báo Người Lao Động tổ chức

Chương trình
Thứ Ba,
07/03/2023
Đăng bởi: Cafe Ritavo

Chương trình "Tôn vinh cà phê Việt" 2023 do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Trung tâm Thương mại Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP HCM) trong 2 ngày cuối tuần đã khép lại với nhiều nội dung thú vị và hữu ích với hội những người yêu cà phê.

"Tôn vinh cà phê Việt" là sự kiện đặc biệt do Báo Người Lao Động khởi xướng và tổ chức, nhằm chung tay nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế và kiến tạo vị thế quốc tế cho cà phê. Đồng thời làm nhịp cầu hỗ trợ kết nối giao thương cho các doanh nghiệp (DN); truyền thông và tiếp thị sản phẩm, thương hiệu cà phê; đưa cà phê và văn hóa cà phê lên tầm cao mới, xứng đáng với vai trò, vị thế của loại thức uống phổ biến này.

Các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành tại chương trình “Tôn vinh cà phê Việt” 2023 do Báo Người Lao Động tổ chức .Ảnh: CHI PHAN

Chương trình bắt đầu từ sáng 4-3, chính thức khai mạc vào lúc 13 giờ cùng ngày. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khách tham dự, bao gồm nhiều hợp phần nội dung hữu ích, thú vị.

Ngày hội "Tôn vinh cà phê Việt" quy tụ thương hiệu cà phê nổi tiếng như Trung Nguyên, King Coffee, RitaVõ Cafe, Phúc Sinh, Meet More, Đôi Dép, Mr.Nam, The Sense, Ông Bầu, Rita Võ, Sơn Trang, Napoli, Phinn Café, K Coffee, Thái Châu, Lekofe... thu hút nhiều người đến thưởng thức.

Không gian thoáng đãng của chương trình "Tôn vinh cà phê Việt" 2023 tại Trung tâm Thương mại Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP HCM) thu hút đông đảo tín đồ cà phê đến thưởng thức. Ngoài được thỏa mãn vị giác với các loại cà phê ngon, cà phê đặc sản, công chúng/bạn đọc còn được mãn nhãn khi chứng kiến các bartender biểu diễn pha chế cà phê.

Các thương hiệu sắp xếp các gian trưng bày của mình để giới thiệu và trình diễn các loại cà phê đặc trưng nhất dành cho khách tham quan. RitaVõ Premium Cafe cũng mang đến ngày hội nhiều loại cà phê rang xay cao cấp nguyên chất, chinh phục vị giác của tất cả những ai yêu thích cafe Việt.

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “"Tăng giá trị cho cà phê Việt, cách nào?". Hội thảo do Báo Người Lao Động và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các bộ, ngành; Hiệp hội Cà phê và Ca cao Việt Nam và một số hiệp hội nông sản; địa phương có thế mạnh về cà phê; cùng nhiều DN kinh doanh, chế biến và xuất khẩu cà phê…

Hội thảo đã cung cấp bức tranh toàn diện về thực trạng của ngành cà phê Việt Nam, tìm ra các giải pháp để tăng cường giá trị cho cây cà phê, tiến tới xây dựng. ngành cà phê trong nước phát triển theo hướng hiện đại, đồng bộ, bền vững; có tính cạnh tranh cao với các sản phẩm đa dạng, có chất lượng; mang lại giá trị gia tăng lớn; tăng lợi tức cho nông dân và doanh nghiệp.

Bên cạnh các hoạt động chính nhằm giới thiệu và tôn vinh cả phê cũng như văn hóa cà phê, chương trình còn là mang đến không gian giao lưu văn hóa biểu diễn nghệ thuật cũng như các buổi giao lưu, workshop giữa các chuyên gia, doanh nhân với những người yêu cà phê.

 

Nguồn: Báo Người Lao Động

popup

Số lượng:

Tổng tiền: