3 Lý do bạn nên thử cà phê hòa tan RitaVõ ngay hôm nay!

3 Lý do bạn nên thử cà phê hòa tan RitaVõ ngay hôm nay!
Thứ Ba,
03/01/2023
Đăng bởi: Cafe Ritavo

Cà phê hòa tan là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thế giới bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Giống như những loại cà phê thông thường khác, cà phê hòa tan cũng có lượng nhỏ caffeine giúp mọi người cảm thấy bớt căng thẳng và mệt mỏi. 

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và lắng nghe ý kiến khách hàng, RitaVõ Cafe đã cho ra đời những sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp, đáp ứng nhu cầu “uống cà phê mọi lúc mọi nơi”. Và dưới đây là 3 lý do bạn nên thử cà phê hòa tan RitaVõ ngay hôm nay.

1. Sự nghiên cứu và phát triển từ thương hiệu có tuổi đời lâu năm. 

Xuyên suốt 12 năm, RitaVõ Cafe luôn mang ra thị trường những sản phẩm vô cùng chất lượng và tinh tế. Những sản phẩm ấy luôn giữ được một giá trị truyền thống đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về cà phê, RitaVõ lại một lần nữa nghiên cứu và chọn lọc nguyên liệu kỹ càng để tạo ra những sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp với 3 hương vị vô cùng đặc biệt. 

Có thể nhận thấy, những sản phẩm của RitaVõ Cafe đều rất chỉn chu từ chất lượng đến bao bì sản phẩm. Theo sau đó là cả một quá trình dày công chuẩn bị, thử nghiệm để cho ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. 

 

2. Công nghệ sấy lạnh lần đầu xuất hiện với cà phê 3 in 1
Với phương pháp sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay, cà phê sẽ được làm khô ở nhiệt độ thấp và giữ được hương vị tốt, chất lượng hảo hạng. Cà phê sấy lạnh hiện nay được tiêu thụ mạnh trên thị trường tại các nước thuộc khu vực Châu Mỹ và Bắc Mỹ. Tại Rita Võ, cà phê 3 in 1 được kết hợp với sữa đặc và đường tạo nên độ hòa quyện, đậm đà, hương thơm quyến rũ và lưu lại cảm giác khó phai. 

 

3. Hương vị tự nhiên đậm đà khác biệt với đa dạng mùi vị phù hợp mọi khẩu vị

Cà phê tại RitaVõ được tuyển chọn từ những hạt cà phê ngon nhất cùng quy trình chế biến hiện đại, giữ trọn hương vị tự nhiên đậm đà cùng nhiều mùi vị phù hợp với sở thích của từng khách hàng. 

- Cà phê hòa tan 3 in 1 để lại hậu vị lắng đọng cùng hương thơm lưu luyến và hương vị giống như cà phê phin
- Cà phê hòa tan Cappuccino Hazelnut thơm ngon, béo và hậu đắng êm tạo nên hương vị khó quên khi nếm thử.
- Cà phê hòa tan Cappuccino Coconut với vị dừa béo ngậy, thơm đậm đà và hậu đắng êm giúp một ngày mới năng động, sảng khoái, tăng sức tập trung trong công việc.

 

Không chỉ tạo ra đa dạng mùi vị phù hợp với người tiêu dùng Việt, RitaVõ còn thành công trong việc tuyển chọn những hạt cà phê hảo hạng từ các vườn cà phê. Mang hương vị cà phê cao cấp, chất lượng ra thị trường. Với những lý do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm của RitaVõ Cafe và thưởng thức hương vị mới mẻ vào mỗi sáng. 

_________________________________________________

🔻 Mua ngay bộ sản phẩm của RitaVõ Cafe tại các cửa hàng online:

- Inbox Fanpage RitaVõ Premium Café ngay

- Lazada shop: https://s.lazada.vn/s.YmCdU 

- Shopee store: https://shopee.vn/ritavo.outlet 

- Tiki store: https://tiki.vn/cua-hang/ritavo 

- Website: https://cafe.ritavo.com/ 

#Cafe #Ritavocafe #RitaVoPremiumCafe

#Cafe #Ritavocafe #RitaVoPremiumCafe #trahoatan #caphehoatan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: