CÀ PHÊ ĐẬM ĐÀ - TẶNG QUÀ NGƯỜI THƯƠNG

CÀ PHÊ ĐẬM ĐÀ - TẶNG QUÀ NGƯỜI THƯƠNG
Thứ Tư,
09/03/2022
Đăng bởi: Cafe Ritavo

Những tách cà phê thơm hương đậm đà sẽ là sợi dây kết nối tốt nhất cho những cuộc nói chuyện ấm áp giữa bạn và người thương. RitaVõ Premium Café tặng bạn các ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 3 này.

Những gói cà phê rang xay cao cấp nguyên chất, thơm ngon và đậm đà sẽ chinh phục vị giác của tất cả những ai yêu thích cafe. RitaVõ Premium Cafe mang lại 4 sản phẩm tinh tuyển: "Thích", Moka, Culi & Arabica sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong tháng 3 này.

Hãy dành tặng món quà đặt biệt này cho những người phụ nữ nồng nàn quyến rũ như tách cà phê nóng sánh đậm mới vừa pha. Chúc nàng luôn rạng ngời, tươi trẻ. Vẻ đẹp của sức khỏe, sự tự tin, tràn đầy sức sống sẽ giúp nàng luôn tỏa sáng theo cách riêng.

Cùng khám phá thêm về mỗi loại cà phê cao cấp từ thương hiệu - mỗi sản phẩm đều được trải qua công đoạn tuyển chọn nguyên liệu & rang xay tỉ mỉ để lưu giữ hương vị đậm đà, nguyên chất nhất của hạt cafe Việt.

Dòng Cafe Thích : Hương vị dòng cà phê Thích hài hòa, bắt đầu từ chút đắng chớm nhẹ nhàng, dư âm bởi chút ngọt thanh và thơm dịu nồng nàn lưu luyến. Dòng "Thích" mang những giá trị truyền thống của thương hiệu RitaVõ Premium Café. Thành phần: 60% Robusta & 40% Arabica.

Dòng Cafe Moka: Loại cafe Moka: Được mệnh danh là “Nữ hoàng của Arabica”, mỗi hạt cafe được tuyển chọn kỹ lưỡng để tạo ra những gói cà phê thơm ngon, đậm vị chỉ có tại RitaVõ Premium cafe. Thành phần: 70% Moka & 30% Robusta.

Dòng Cafe Arabica: Hương vị chua thanh, ít đắng rất được ưa chuộng tại châu Âu, hương thơm quyến rũ đặc trưng dành riêng những ai say đắm với vị chua nhẹ của RitaVõ Cafe Arabica. Thành phần: 100% hạt rang Arabica.

Dòng Cafe Culi : Hương vị sánh quyện đậm đà đúng chất cà phê phin kiểu Việt - Mỗi ngụm cà phê Culi chạm thẳng đến vị giác, đánh thức mọi giác quan của người "sành cafe". Thành phần: 60% Culi Robusta & 40% Robusta.

Tận hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn từ RitaVõ Premium Cafe trong tháng 3 này:

1. Mua 1 gói bất kỳ - Nhận ngay ưu đãi 10%

2. Mua Combo 2 gói café cùng loại – Ưu đãi 20% 

3. Mua Combo 3 gói café cùng loại – Ưu đãi 35% 

Chương trình diễn ra từ 1/3/2022 - 31/3/2022

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm cà phê gói tại RitaVõ Premium Cafe từ ngày 1.3 -31.3.2022.

__________________________

Mua ngay sản phẩm cafe nguyên hạt & rang xay tại các cửa hàng online:

⭐ Inbox Fanpage RitaVõ Premium Café: https://www.facebook.com/RitaVoCafe

⭐ Lazada shop: https://s.lazada.vn/s.YmCdU

⭐ Shopee store: https://shopee.vn/ritavo.outlet

⭐ Tiki store: https://tiki.vn/cua-hang/ritavo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: